ReadyPlanet.com


ระบบส่งพลังแบบไฮบริดเครื่องทำไฟฟ้า 7.2 กิโลวัตต์ตัวเลือกการขับขี่แบบไม่ใช้สายตาในที่ปี 2021 Ford F-1


หกปีแต่ก่อนอะลูมิเนียมใน Ford F-150 ปี 2015 น่าจะเป็นข่าวสารเทคโนโลยีที่ใหญ่แรงกล้าสำหรับช่างซ่อมรถบรรทุกในที่ปี 19;ตอนนี้เป็นคดีจริงของชีวิตสำหรับร้านค้าไร ๆ ที่ต้องการอยู่ยงความเกี่ยวข้องไว้ด้วยกันข้อพิจารณาทางเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับช่างซ่อมอลูมิเนียมรุ่นต่อไป 2021 F-150 อาจอยู่ในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

|

1C; เราเหลือบเห็นว่าเป็นการงานของเราในที่การส่งมอบหามิได้แค่สิ่งแห่งลูกค้าต้องการด้วยกันต้องการ แต่อันที่พวกเขาอาจไม่เคยคิดมาก่อนกำหนดคือ 1D;Craig Schmatz หัวหน้าวิศวกร F-150 กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันพฤหัสขณะที่ Ford เปิดเผยรถสิบล้อ1C; F-150 จะแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมกับด้วยการอัปเดตแบบ over-the-air ที่เชื่อมต่ออย่างจำเริญจะเปิดการปรับปรุงศักยภาพที่หลากหลายมากขึ้น 13;ตั้งแต่กาคอยัปเกรดระบบไปจนถึงฟีเจอร์การพาเสนอ 1D;

|

รุ่นไฮบริด

|

สิ่งที่สำคัญที่สุด: ฟอร์ดจะเสนอตัวเลือกระบบส่งกำลังไฮบริด V-6 ขนาด 3.5 ลิตรที่เรียกว่า 1C;PowerBoost,1D;คาดว่าจะส่งมอบ 700 ไมล์ในแท้งค์เดียวและรวมแบตเตอรี่ที่ติดตั้งระหว่างรางน้ำเฟรม(ฟอร์ดยังกล่าวพอวันพุธแหวจะมี F-150 กระแสไฟฟ้าอย่างสมบูรณ์ในสองปี)

|

1C; PowerBoost ร่วมเครื่องยนต์ EcoBoost ที่ทดลองแล้วของ Ford19 และ SelectShift 10 สปีด ? ระบบเกียร์อัตโนมัติที่ประกอบด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 35 กิโลวัตต์ (47 แรงม้า) ร่วมอยู่ในกระบิลส่งกำลังตลอดจนซอฟต์แวร์ที่ปรับเทียบมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานรถบรรทุกรวมถึงโหมดการติดเครื่องเช่นโหมดลาก / ลากเพื่อเอาใจช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการรถพ่วงขนาดใหญ่ชักลากได้ดีขึ้น 1D;

|

การกำหนดคุณประโยชน์แบบไฮบริดจะใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 14;ซึ่งหมายกรณีว่าประเด็นควรพิจารณาในการบูรณะอาจแตกต่างจากแบตเตอรี่นิกเกิลเมทัลไฮไดรด์สถานที่คุณอาจจะเคยเหลือบเห็นใน Priuses รุ่นเก่าแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนอาจจะมีขนาดย่อมและฉี่กว่า Ni-MHอย่างไรก็ตามัวหมองิเธียมไอออนอีกทั้งเสี่ยงประกบการเกิดไฟไหม้ที่ร้านสมบูรณ์ตาม คณะกรรมการประสานงานปีกความปลอดภัยแห่งการซ่อมยานยนต์ Bob McGinnข้อกลุ้มใจด้านสวัสดีอื่น ๆ และประเด็นควรพิจารณาในการปฏิบัติงานคงจะเกิดขึ้นสำหรับผู้ซ่อมที่จัดการระเบียบส่งกำลังไฟฟ้าบางส่วนไม่ก็ทั้งหมด

|

ดังที่ฟอร์ดระบุว่าระบบดังที่กล่าวมาแล้วประกอบด้วยแบตเตอรี่ 1.5 กิโลวัตต์ขณะที่ถ่ายเทความร้อนอีกด้วยของเหลว

|

1C; ติดตั้งระหว่างรางเฟรมด้านล่างดลรับน้ำหนักด้วยหมู่แยกการเขย่าสะเทือนแห่งเป็นลักษณะเฉพาะทำให้พื้นที่ผู้โดยสารและพื้นที่บรรทุกสินค้าไม่มีผู้ใดยอมใคร 1D;ฟอร์ดเขียน

|

ฟอร์ดกล่าวว่า F-150 ไฮบริดสามารถรับ 1C การใช้งานแบตเตอรี่อย่างต่อเนื่องในอุณหภูมิภายนอกที่รุนแรงหรือภายใต้ภาระหนัก 1D;

|

ฟอร์ดกล่าวว่าดำรงฐานะก๊าซไม่ก็ระบบส่งกำลังไฮบริด F-150 สามารถอัพเกรดเพื่อจะใช้ดำรงฐานะเครื่องกำเนิดไฟฟ้าได้

|

1C; Pro Power Onboard มีมอบเลือกใช้กับเครื่องจักรก๊าซ 2.0 กิโลวัตต์ทั้งที่ F-150 ที่วาง PowerBoost มาพร้อมด้วยมาตรฐานนำต์พุต 2.4 กิโลวัตต์หรือไม่ก็เอาต์พุต 7.2 กิโลวัตต์ที่ดำรงฐานะทางเลือกสมรรถเข้าถึงพลังงานได้มาจากปลั๊กตัวเมียในห้องหับโดยสารด้วยกันช่องจ่ายแอมป์ขนาด 120 โวลต์ 20 แอมป์บนบานเตียงเนื่องด้วยบรรทุกสินค้าสูงสุดสี่ช่องพร้อมเต้าเสียบ 240 โวลต์ 30 แอมป์ในเหน้า 7.2 กิโลวัตต์ 1Dฟอร์ดเขียน1C; ระบบยังแบ่งออกพลังงานที่การขนย้ายเพื่อชาร์จแบตเตอรี่เครื่องใช้ไม้สอยระหว่างงาน 1D; ร้านแบตเตอรี่เอกชัย

|

ฟอร์ดกล่าวว่า 7.2 กิโลวัตต์จะพอที่จะเปิดร้านแลกเปลี่ยนโลหะเคลื่อนที่ซึ่งประกอบด้วยเครื่องไปไฟฟ้าสิ่งตัดกองพลาสม่าเครื่องเคราเชื่อม TiG เลื่อยเจี๋ยนเครื่องอัดอากาศและไฟทำเป็นเวลา 32 มหุรดีในดินฟ้าอากาศ 86 องศาแม้คุณมีน้ำมันครบถ้วนถังและไม่มีเครื่องปรับอากาศทำ

|

|

ADAS

|

2021 F-150 จะบรรทุกCo-Pilot360 มาตรฐานซึ่งรวมทั้งคุณสมบัติต่างๆเช่นไฟสูงโดยอัตโนมัติ (และ 1C, รั้งขึ้น / ปิดไฟหน้าตาอัตโนมัติ 1D;) ด้วยกันการเบรกอัตโนมัติครบครันระบบตรวจค้นคนเดินถนน

|

ทว่าเจ้าของยังสามารถอัปเกรดเพื่อทวี Active Drive Assist ซึ่งอนุญาตผู้บริโภคต้องละมือจากล้อและปล่อยให้รถบรรทุกขับรถไปเองบนทางหลวงแห่งหนแบ่งให้กำเนิดเป็นระยะทางกว่า 100,000 ไมล์ในประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดามนุชยังคงมีหน้าแห่งเฝ้าดูท้องถนนและเข้ายึดหากจำเป็นและรถบรรทุกจะตรวจสอบคนขับรถเพื่อให้แน่ใจว่า 19; พลังให้ความสนใจ

|

เหมือนกับระบบระดับ 2 ขั้นสูงอื่น ๆ (รถยนต์สามารถควบคุมตัวเองได้ทั้งติดตามแกน X ด้วยกัน Y แต่คนยังคงรักษาปฏิกิริยาความเป็นไปได้) Active Drive Assist ดูเหมือนจะทวีคูณความรับผิดชอบให้กับดักผู้ซ่อมการชนเพื่อเยียวยารถอย่างแม่นยำโดยใช้คืนขั้นตอนสรรพสิ่ง OEMในขณะที่มนุชจ้างงานพาเหียรในการขับขี่ไปยังยานพาหนะของเขาทั้งหลายมากขึ้น 19 จำเป็นจะต้องให้รถเหล่านั้นปฏิบัติการในสถานภาพ OEM และมนุษย์จะเชื่อ

|

1C; กล้องแห่งหันหน้าเข้าหาคนขับขั้นสูงจะสืบเสาะตำแหน่งส่วนหัวและการจ้องตาคนขับรถเพื่อดึงขึ้นใช้งานการขับขี่แบบด้ามจับฟรีครั้นพร้อมใช้งานเอาใจช่วยให้เจ้าตำรับในบางส่วนสิ่งของการทำแผนที่ล่วงหน้าแบ่งแยกทางหลวงสามารถขับรถด้วยมือสิ่งของพวกเขาออกจากพวงมาลัย 13;ถ้าพวกเขายังคงสนใจกับวิถีทางข้างหน้า 13;ทวีคูณระดับความง่ายดายสบายปันออกกับพวกเขาในระหว่างการขับรถระยะไกล 1D;ฟอร์ดจารึก

|

เจ้าของจักซื้อคณะเตรียม Active Drive Assist เนื่องด้วยฮาร์ดแวร์ที่อยู่หลังฉากเทคโนโลยีล่วงหน้าจากนั้นเขาทั้งหลาย 19; จะจำเป็นต้องจ่ายจำแนกต่างหากเพื่อดึงขึ้นใช้งานระบบครั้น 1C; ซอฟต์แวร์เพื่อรั้งขึ้นใช้งานฟังก์ชันคาดตวาดในไตรมาสที่สามของปีปฏิทิน 2021 จักถูกส่งโดยการอัปเดตทางอากาศไม่ก็เยี่ยมชมตัวแทนจำหน่าย 1D;

|

ตัวเลือกอื่น ๆ ตัวอย่างเช่น การห้ามล้ออัตโนมัติชุมทาง (1C; Intersection Assist1D;) สำหรับภัยคุกคามการจราจรแห่งหนกำลังจะมาถึงทั้งที่ F-150 กำลังเลี้ยวซ้ายกับจอดรถยนต์อัตโนมัติ (1C; Active Park Assist 2.01D;) ตลอดในระยะคู่ขนานและธรรมดาๆและคุณลักษณะที่พัวพันกับการจัดการรถเทรลเลอร์

|

1C; F-150 ใหม่ทั้งหมดเป็นรถยนต์ปิคอัพขนาดเต็มเพราะงานปัสสาวะเพียงเหน้าเดียวที่นำเสนอ Trailer Reverse Guidance กับ Pro Trailer Backup Assist, 1D;ฟอร์ดเขียน1C; Trailer Reverse Guidance ซึ่งเป็นที่นิยมใน Super Duty ชดใช้กล้องเรื่องละเอียดสูงของ truck19 เพื่อให้หลายแง่มุมพร้อมกับแผนภูมิิกที่เป็นผลดีซึ่งจะบอกผู้ขับขี่ว่าจะหมุนมาลัยไปมุขใดทั้งที่สำรองประกาศPro Trailer Backup Assist ซึ่งทำให้การสำรองข้อมูลรถพ่วงเป็นเรื่องสะดวกเหมือนการหมุนแป้นหมุนถัดไปบน F-150.1D;

งานเชื่อมต่อ

|

19; สิ่งสถานที่น่าสังเกตว่า Ford ทำมาตรฐานการเชื่อมต่อของ F-150 14;รวมทั้งการอัปเดตทางอากาศ

|

OEM สมรรถเพิ่มหักออกและเกลี่ยแต่งคุณสมบัติต่างๆคว้าตลอดอายุการใช้งานของยานพาหนะถ้าต้องการเลี่ยนจะน่าสนใจที่จะดูว่าสิ่งตรงนี้จะมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงขั้นตอนการซ่อมหรือเปล่า

|

1C; F-150 ใหม่ทั้งมวลคือประเทศสหรัฐอเมริกาเหนือ 19; รถยนต์ปิคอัพขนาดเต็มสาวแรกที่มีเกณฑ์ over-the-การอัปเดตทางอากาศช่วยลูกค้า 19;รถสิบล้ออยู่ณระดับแนวหน้าของเทคโนโลยีแห่งหนมีที่หมาย 1D;ฟอร์ดเขียน1C; งานอัปเดตเหล่านี้ครอบครองแบบกันชนกันและกันชนกับสามารถร่วมฟังก์ชันใหม่ทั้งมวลและคุณสมบัติเพิ่มเติมตลอดอายุการใช้งานของรถบรรทุกสามารถรองการบำรุงรักษาเชิงดูแลรักษาลดการเดินทางในที่การแก้ไขให้สมรรถนะที่ทุเลาและมีผลให้ยานพาหนะมียุคมากขึ้นในที่สุดการอัปเดตส่วนมากจะจบสิ้นภายในญิบนาทีและสมรรถดำเนินการได้ในขณะที่ลูกค้าเลือกดังนี้พวกเขาจึงชนะ 19; ไม่จำเป็นจำต้องระงับชีพของพวกเขา 1D;ผู้ตั้งกระทู้ dampearnings81 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-06 03:02:07


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.