ReadyPlanet.com


อุตสาหกรรมประกันภัยรถยนต์ของสหรัฐฯยอมรับการเหยียดเชื้อชาติอย่างเป็นระบบ


การเคลื่อนไหวของ Black Lives Matter กำลังกระตุ้นอุตสาหกรรมประกันภัยรถยนต์ของอเมริกามอบรับทราบถึงการเลือกปฏิบัติแห่งหนมีมานานหลายทศวรรษต่อผู้ขับขี่ผิวดำ 14;การคำนวณแห่งค้างชำระเป็นเวลาช้าสำหรับอุตสาหกรรม ที่ให้การเอื้อเฟื้อการสังหารบนถนน |< การศึกษาในอุตสาหกรรมใหม่พบว่า กองกลาง ประกันรถยนต์เรียกเก็บเงินจากผู้ขับขี่ผิวดำที่มีประวัติดีมากกว่าผู้ขับขี่ผิวขาวที่มีประวัติเสีย 14;ท่ามกลางการเหยียดผิวอื่น ๆ | 1D; เมืองกับเมืองที่มีชาวผิวดำส่วนใหญ่ได้จับต้องกับราคารายงานราคาสูงสุดพอเทียบกับเมืองที่มีการแต่งหน้าตามเชื้อชาติอื่น ๆ ไม่ว่าประวัติการขับขี่สรรพสิ่งพวกเขาจะหมดจดแค่ไหนก็ตาม 1D;เสนอระบุ1C; คนขับรถแห่งมีประวัติสะอาดซึ่งอาศัยสิงสู่ในย่านคนผิวดำส่วนใหญ่จ่ายค่าประกันรถยนต์โดยเฉลี่ยมากกว่าคนขับรถที่อาศัยอยู่ในเขตคนผิวขาวส่วนใหญ่ซึ่งมีความผิดเกี่ยวกับการขับรถมาก่อนเฉียดร้อยละ 20 Insurify-report-cover ตามที่ทูลระบุไว้อุตสาหกรรมตรงนี้ปฏิบัติในแนวทางของ 1C, Redlining, 1D; การปฏิบัติที่ผิดกฎหมายมายาวนเวียนานซึ่งธนาคารเคยปฏิเสธหรือเรียกเก็บเงินเพิ่มเติมเพราะด้วยเงินให้กู้ยืมแก่เจ้าของบ้านณพื้นที่สีปลูกข้าว 14 แม้ว่ามันจักไม่ 19; ไม่ใช้คืนคำว่า: 1C; รูปแบบที่คล้ายห้ามถือเป็นเจ้าของบ้านกับคะแนนเครดิตโดยมีค่าใช้จ่ายสัญญาประกันภัยรถยนต์เพิ่มขึ้น 13 เปอร์เซ็นต์สำหรับเจ้าของบ้านในพื้นที่ใกล้เคียงถูดำเมื่อเทียบผู้เช่าในกลุ่มคนผิวขาวด้วยกันเพิ่มขึ้น 24 เปอร์เซ็นต์เกี่ยวกับเจ้าของรถที่มีเครดิตแนวหน้าในย่านคนผิวดำครั้นเทียบกับเครดิตที่ไม่ดีณย่านคนหงอก 1D; รายงานระบุดุ | เสนอ 1C; งานยืนยันคนรถอเมริกัน: ความโน้มเอียงโสหุ้ยด้วยกันการครอบปกคลุม 1D;ขนมจากตัวแทนรับรองเสมือนหนึ่งด้วยกันผู้ติดสอยห้อยตามความเอนเอียง Insurify ค้นหาการพัฒนาด้านกฎเกณฑ์กับสถาบันแหล่อย่างแห่งมุ่งเป้านิ่งจรสถานที่การเพิกถอนวัตรด้านการประกันภัยต้นร่างพาดเชื้อชาติ ดวงจันทร์นี้สมาชิกสภาผู้แทนราษฏรพรรคคองเกรสประชาธิปไตยหลายมนุษย์ แนะนำ 1C; Prevent Auto Insurance Discrimination Study Act. 1D; |< 1C; เราจำเป็นจะต้องเริ่มรับรู้ก่อนว่า we19; คว้าอนุญาตจ่ายหมู่ในประเทศนี้ตัดรายได้กับชีวิตสรรพสิ่งผู้แห่งหนประกอบด้วยรายได้น้อยที่สุดแห่งหนสมรรถซื้อคว้าหรือพูดด้วยตัวเอง,1D;กล่าวผู้สนับสนุนแม่สื่อแม่ชัก Bonnie Watson Coleman (D-NมันสมองJมันสมอง)1C หลักการกระทำที่การประกันภัยรถยนต์ครอบครองส่วนหนึ่งของโจทย์ 14;มันเป็นชิ้นสถานที่ขาดไม่ได้อย่างยิ่งเพราะครัวเรือนคนอเมริกันส่วนใหญ่ด้วยกันมากครัวเรือนถูกเรียกเก็บเงินในที่อัตราที่ดอนขึ้นอีกด้วยสาเหตุสถานที่ไม่เป็นกลางไม่เปิดเผยด้วยกันไม่สมรรถลองคว้า 1D; ต่อ พรบ รถยนต์ ออนไลน์

|

racial-inequality-insurance

|<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<< >>>>>>>>>>>> สุงสิงที่ทำการคณะกรรมการกำกับการประกันภัยแห่งชาติ 14 ซึ่งรวมเล่มหัวโจกหน่วยงานคุมสอดส่องดูแลการประกันภัยสรรพสิ่งประเทศแห่ง 14 ข้อมูลแหว ความแข็งแรงจัดตั้งคณะกรรมการเพื่อที่จะสั่งการกับแนวปฏิบัติแห่งจรรโลงผลลัพธ์แห่งประสบความสำเร็จเลือกคัดกระทำทางเชื้อชาติ
| 1C การจบชีวิตชนิดไม่จำเป็นสรรพสิ่ง Ahmaud Arbery, Breonna Taylor ด้วยกัน George Floydได้มานำไปสู่การเคลื่อนไหวเกี่ยวข้องความเท่ากันทางเผ่าพันธุ์ซึ่งเราเปล่าสมรรถเพิกเฉยคว้า 1D Ray Farmer ประธาน NAIC ทูลที่ตอนยอดเยี่ยมเกี่ยวข้องการแข่งขันและการประกันภัยที่ดวงจันทร์สิงหาคม . | แน่นอนหมู่สิทธิพลเมืองอาทิเช่น NAACP ได้ต่อสู้กับดักการเลือกกระทำในธุรกิจประกันภัย 14;และในการประกันภัยรถโดยเฉพาะ 14;มานานหลายทศวรรษ รายงานริมสืบสวนยังเปิดเผยให้เห็นจดอุตสาหกรรมประกันภัยรถยนต์ 19; การเหยียดสีผิว เป็นเวลามากมายปีแต่ดังที่คำพูดของ Farmer19 เจาะจงว่าการประท้วงอย่างมากมายในช่วงฤดูร้อนนี้ต้องชดใช้แรงกดดันทางการเมืองเพื่อกระตุ้นให้อุตสาหกรรมดำเนินการ

|

นักวิทยาศาสตร์ข่าว Insurify Kacie Saxer-Taulbee กล่าวว่า บริษัท 19;การไปธุรกิจทำให้เกิดความไม่เสมอภาคมุขเชื้อชาติและทำเอาแย่ลง

|

1C; ในขณะที่ผู้ให้บริการประกันภัยรถยนต์ไม่ใช้เชื้อชาติเป็นปัจจัยในการกำทีดอัตราปัจจัยทางเศรษฐกิจและสังคมอื่น ๆ ที่ กงสี ประกันใช้ในที่การกำหนดเบี้ยประกันภัยเช่นแต้มเครดิตที่ต่ำกระทั่งและการให้เช่าแทนที่จะเป็นเจ้าของบ้านอาจผิดแผกแตกต่างกันในเนื้อที่ส่วนใหญ่ของคนผิวดำและคนผิวขาวส่วนใหญ่เนื่องจากวัตรที่เลือกปฏิบัติในอดีตอาทิเช่นการทำ Redlining, 1D;เธอพูด.1C; ความไม่เสมอภาคของราคาเหล่านี้อาจเกิดขึ้นเพราะไม่ได้ตั้งใจ แต่ก็เป็นแบบสร้างบริษัท ประกันภัย 19;อัลกปฎิปักษ์ทึมการเรียนรู้สิ่งของเครื่อง 26;ได้จัดการเพื่อทำให้สาหัสขึ้นไม่ทำเอาเป็นประชาธิปไตยกับมีความไม่เสมอภาคมุขเชื้อชาติในงานเสนอราคาประกันภัย 1D;

|

แต่อุตสาหกรรมเข้าใจแหวต้องจัดการกับการเหยียดสีผิวตีนโครงสร้างเธอรายงาน

|<

1C; NAIC ประกาศว่าจักพยายามรับฟังด้วยกันเรียนรู้เพิ่มเติมข้างหน้าและระบุแนวนโยบายแก้ไขปัญหาที่เจาะจงรวมถึงการควบคุมข้อมูลขนาดใหญ่ 19 เดโชต่ออัตราการเล่าเรียนผู้บริโภคและการเพิ่มการมีส่วนร่วมสิ่งของชนกลุ่มน้อยในอุตสาหกรรมสัญญาประกันภัย 1D;ผู้ตั้งกระทู้ exultantlogic96 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-24 01:04:29


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.