ReadyPlanet.com


แชมเ***ยนผู้มีอิทธิพลผิดทาง - Luis Ortiz เสนอข้อแนะอายุมาก Deontay Wilder - EssentiallySports


อดีตคู่ปรับตำแหน่ง WBC หลุยส์ออร์ติเตียนซไม่มีอย่างไรนอกจากนอบน้อม Deontay Wilder แม้จักมีงานอ้างสิทธิ์ล่าสุดเกี่ยวกับ Tyson Furyจะอย่างไรก็ตามนักมวยคิวบาสนับสนุน 18; The Bronze Bomber19;เพื่อไตร่ตรองถึงอันที่นกเขากำลังเอ่ยปากและแนะนำตัวให้เขาฝึกฝนแยกออกหนักขึ้นเพื่อให้ได้ผลตอบแทนแห่งชัดเจน

ผ่านทางนักแปลพอพูดกับดัก Fight Hub TV เขาพูดว่า 1C เขาน่าใช้เวลาครู่และก้องกังวานสิ่งสถานที่เขาพลังพูดจริงบางกรณีก็เป็นเรื่องทีละน้อยๆที่ไร้สาระแชมป์ที่อุรุแพ้โคลนน็อกซ์ลูหมีแพ้หวนกลับชนะน็ทรวงและดูยอดเยี่ยมด้วยกันเป็นตำนานในแวดวงกีฬาเขาน่าจะเดินตามรอยเท้าพวกนั้นจากผู้มีอิทธิพลที่สุดแห่งหนเคยสร้างมาก่อนหน้านี้และหวนกลับเคารพผลเสียหายเหล่านั้น 1D;

1C; ไม่ว่าจะเป็น 19; การแข่งขันแบบรีแมตช์หรือการชิงดีชิงเด่นยางนกเขาควรใช้คืนเส้นทางตรงนั้นแทนที่จะกล่าวโทษมันดูเสีย 26;ทุกคนมีความคิดเห็นพูดในสิ่งที่ต้องการและนั่นรวมถึง Wilder พร้อมด้วยถ้านกเขารู้สึกยังไง 19; เขานอบน้อมมัน 1D; โปรแกรมมวย

LAS VEGAS, NEVADA 13;23 พฤศจิกายน: หท่องส์ออร์ตำหนิซรอการเริ่มต้นสรรพสิ่งการต่อสู้กับแชมป์รุ่นเฮฟวี่เวท WBC Deontay Wilder สถานที่ MGM Grand Garden Arena ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2019 ที่กราบลาสเวกัสประเทศชาติเนวาดา(ภาพเพราะ Steve Marcus / Getty Images)

ก่อนหน้านี้ Wilder ได้มานำเจียรที่ Twitter เพื่อที่จะแสดงอันที่นกเขาเชื่อตวาดเป็นสาเหตุสิ่งของการสูญเสีย Tyson Fury ในการชิงดีชิงเด่น18; บรอนซ์ Bomber18;อ้างว่า Wilder เพิ่มขึ้นน้ำหนักกล้วยไข่ลงในที่ถุงมือสิ่งของเขากับดัดแปลงเพื่อให้ได้เปรียบแห่งสำคัญนอกจากนี้เขาอีกทั้งด่าครูฝึก Mark Breland และกล่าวโทษหลายครั้งเกี่ยวกับค่ายสรรพสิ่งเขา

Luiz Ortiz อ้างถึง Deontay Wilder ยังคงเป็นนักสู้ที่ดีกว่า

Deontay Wilder มิใช่คนแห่งมีฟุตเวิร์คสถานที่ยอดเยี่ยมอาทิเช่น Tyson Furyอย่างไรก็ตามเขามีพลังคล้ายกับไมค์ไทสันLuis Ortiz สู้หน้ากับนกเขาสองครั้งและกระจ่างดีจรดมือขวาสถานที่ทรงพลังของ Wilder19ไม่จำเป็นจำเป็นจะต้องพูดเลี่ยนทำให้เขาแตกต่างขนมจากนักมวยคนอื่น ๆผู้ตั้งกระทู้ alcoholicdormit :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-27 15:39:47


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.