ReadyPlanet.com


การสอดส่องดูแลสุขภาพที่ดำเนินการเพราะว่ารัฐบาลในระยะ COVID-19


2 พฤศจิกายน 2020 กองบรรณาธิการของ Wall Street Journal ( WSJ ), 1C; Europe19; s Covid Hospital Lesson: Howการดูแลสุขภาพของรัฐบาลนำไปสู่การระดมทุนและเตียง ICU จำนวนน้อยเกินควร 1D ให้การวิเคราะห์ที่น่าสนใจซึ่งมีแนวโน้มที่จะสูญเสียไปขนมจากความโกลาหลในการเลือกตั้งประมุข แต่ตอนนี้พรรคเดโมแครตพลังตรวจสอบข้อเท็จจริงที่ว่าไม่มี Blue Waveวุฒิสภามีแนวโน้มที่จะอยู่แห่งมือของพวกรีพับลิกันและสภาผู้แทนราษฎรก็เข้ามาเกือบ GOP มากพวกเขาน่าเอาใจใส่บทบรรณาธิการ

บทความสิ่งของ วอชิงตันโพสต์ วันที่ 5 พฤศจิกายนรายงานในที่การอภิปรายระหว่างพรรคสภาประชาธิปไตยของสภาผู้แทนราษฎรเกี่ยวกับผลการเลือกตั้งล่าสุดและความหมายบทความกล่าวว่า 1C ข้อพิพาทที่เกิดขึ้นในกลุ่มสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรณพรรคเดโมแครตเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาโดยสมาชิกสรรพสิ่ง centrist ได้ระเบิดเพื่อนร่วมงานเสรีนิยมในระหว่างการประชุมทางโทรศัพท์เฉพาะบุคคลเพื่อผลักดันแง่มุมด้านซ้ายซึ่งทำเอาเสียที่นั่งแห่งการเลือกตั้งวันอังคารที่ 19 พวกเขาทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้มาซึ่งคู่ปีrs ago.1D;

หัวหน้าร้องเรียนคืออะไร?ตัวแทน Abigail Spanberger (D-VA) กล่าวว่า 1C เราไม่จำเป็นจำต้องใช้คำตวาด 18; socialist19;หรือ 18; สังคมนิยม 19;อีกครั้ง 26;ฉันสูญเสียสมาชิกสถานที่ดีไปเพราะ 26; 1D; ประกัน น่าสนใจ

WSJ เขียนว่ามีการปิดตัวอีกครั้งในทวีปยุโรปเนื่องจาก COVID-19 เป็น 1C เชื้อโรคที่เพิ่มขึ้นกดขี่พวกเขาโรงพยาบาลซึ่งก่อนหน้าการระบาดสรรพสิ่งโรคจะป่วยและขาดสารอาหารนี่เป็นผลใกล้ชิดของการสอดส่องดูแลสุขภาพที่ดำเนินการโดยรัฐบาลและคำสั่งสอนถึง U.Sมันสมอง1D;กล่าวอีกนัยหนึ่งการสอดส่องสุขภาพแบบสังคมนิยมตรงนั้นเลวร้ายยิ่งกว่าแห่งช่วงที่ประกอบด้วยการแพร่ระบาดมากกว่าที่จะเป็นอย่างอื่น

ตาม วารสาร ครึ่งหนึ่งของม้านั่ง ICU ในฝรั่งเศสและ 2 ในที่ 3 ในกรุงปารีสเต็มไปด้วยผู้ป่วย COVID-19ผู้นำเอ็มมานูเอลมาครงกล่าช้าวว่าข้างในกลางเดือนพฤศจิกายนนี้ม้านั่งผู้ป่วยวิกฤตเหล่านี้จักเต็มความจุผู้ป่วย 9,000 มนุษย์

แต่มิได้แค่ประเทศฝรั่งเศสเท่านั้นแห่งหนประสบปัญหาความสามารถแห่งเป็นอันตรายกลุ่มนี้ปัญหาสถานที่คล้ายกันเกิดขึ้นตลอดยุโรปกล่าวใน วารสาร , 1C; ฮอลล์แลนด์กำลังส่งคนเจ็บบางส่วนไปอีกต่างหากเยอรมนี แต่นายกรัฐมนตรีอังเกลาแมร์เคิลห้ามเมื่อสัปดาห์ที่แล้วดุ 18; หากจังหวะลีลาของงานติดเชื้อยังคงดังเดิมเราจะไปถึงขีดความสามารถของสุขภาพสิ่งของเรา -กบิลการสอดส่องภายในไม่กี่สัปดาห์ 19; 1D;

วารสาร ยอมรับดุโรงพยาบาลเหลือแหล่แห่งในที่สหรัฐฯประสบปัญหาคนไข้ COVID-19 เพิ่มขึ้นและโรงพยาบาลอื่น ๆ อาจจะต้องกำราบกับจำนวนรวมที่สูงเช่นเดียวกันสถานการณ์ปริมาตร แต่ US 1C โรงพยาบาลในภาคที่มีสิทธิ์ผลกระทบบากบั่นที่สุดแห่งปัจจุบันมีความจุมากกว่าในทวีปยุโรปมาก 1D;

อย่างเช่นตาม วารสาร , 1C; Covidคนเจ็บใช้ตั่ง ICU 27% ในเซาท์ดาโคดวงตาและ 38% อีกทั้งว่างสิงสู่ผู้ป่วยไวรัสใช้เวลาคาดคะเน 40% ของเตียงในโรงหมอใน El Paso 13;ยังน้อยกว่าใน Europe19; s ฮอตสปอต. 1D;รัฐอื่น ๆ อาทิเท็กซัสประสบปัญหาไฟดึงในตอนฤดูร้อน แต่ตอนนี้มีความสามารถพอกพูน

และทั้งๆ ที่ยุโรปไม่ได้ดำเนินการตามขั้นตอนงานเลือกด้วยกันการป้องกันตามที่เกิดไฟฟ้าขึ้นโรงหมอของอเมริกา 19 กำลังปฏิบัติการต่อไปกระบวนการสำหรับคนเจ็บที่ไม่ไหวติดเชื้อวัววิดรวมทั้งในบริเวณที่มีอาการร้อนสั่งการไม่เจริญรอยตามขั้นตอนเหล่านี้อาจทำเอาการเจ็บไข้ร้ายแรงอาทิโรคมะเร็งหรือไม่ก็โรคหัวใจล่าช้าซึ่งนำไปสู่งานเสียชีวิตในหลายดวงจันทร์และเหลือแหล่ปีหลังจากนั้น

ปัญหาแห่งยุโรปตกว่าอะไร?โรงหมอของเขาทั้งหลายไม่เคยมีตั่งเพียงพอ

วารสาร เขียนว่า 1C; จากการศึกษาที่ Journal of Critical Care ในจันทราสิงหาคมประเทศสหรัฐอเมริกามีเตียง ICU 34.7 เตียงดามประชากร 100,000 คนเมื่อเปรียบกับครอบครอง 29.2 ในเยอรมนี 15.9 ณเบลเยีร้องไห้ 11.6 ในประเทศฝรั่งเศส 9.7 ในสเปน 6.6 ในสหราชอาณาจักรกับ 6.4 ในฮอลล์แลนด์โรงพยาบาลที่ยุโรป 19; ระบบสุขภาพแห่งชาติลงมือภายใต้งบประมาณทั่วโลกที่ให้เงินราคาต้นทุนแก่โรงหมออย่างเข้มงวด 1D;

การระดมทุนสถานที่เหมาะสมเพื่อจะตอบสนองความมุ่งมาดปรารถนาด้านงานดูแลสุขภาพอนามัยทั่วประเทศเป็นปัญหาต้นตอขึ้นกับหมู่สุขภาพร่างสังคมนิยมที่ดำเนินการโดยรัฐบาลมันสมองรัฐบาล จำกัด เงินทุนและการดูแลแบ่งสรรซึ่งทำให้จำเป็นต้องรอช้าสำหรับกระบวนการสำคัญ

วารสาร รายงานว่าแห่งช่วงที่โคโพง -19 ระบาดที่ช่วงก่อนหน้าการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้สูงอายุพวกเขาจารึกว่า 1C คนป่วยที่แก่มากและอ่อนแอถูกปฏิเสธงานเข้ารับการรักษาณ ICU ของอิตาลีหนังสือพิมพ์ ซันเดย์ไทม์ส รายงานพอสัปดาห์ก่อนว่าคนเจ็บในสหราชอาณาจักรแห่งมีอายุยิ่งกว่า 80 ปีและมากกว่า 60 มนุษย์ที่ประกอบด้วยโรคประจำตัวถูกปล่อยให้ตายผู้ป่วยแห่งมีอายุมากกว่า 80 ปีไตร่ตรองเป็น 60% ของผู้เสียชีวิตณสหราชอาณาจักร 19 ราย แต่ประกอบด้วยเพียง 2.5% สรรพสิ่งผู้ป่วยแห่งกลุ่มอายุนี้ที่เข้ารับการดำรงในโรงหมอเท่านั้นสถานที่ได้รับงานดูแลอย่างเข้มข้น 1D;

พลเมืองต่อต้านกากจากรัฐบาลอีกด้วยตลาดเสรีหลายสิบรัฐบาลขนาดเล็กกลุ่มอนุรักษ์นิยมทางการเงินได้คัดค้านการสอดส่องสุขภาพแห่งหนดำเนินการโดยรัฐบาลมายาฉวัดเฉวียนานเนื่องจากใช้การตรึงราคาและการดูแลปันส่วนเพื่อลดต้นทุนด้วยกันทำลายนวัตกรรมในวิธีการกระนั้นร้อยละ 50 ของพรรคประชาธิปัตย์ในสภาสนับสนุน HมันสมองR. 1384, 1C; Medicare for All, 1D;นโยบายดูแลอนามัยแบบสังคมนิยมที่ดำเนินการเพราะว่ารัฐบาลซึ่งจะผิดกฎหมายประกันอนามัยเอกชนและสถาบันตรึงราคาผู้ตั้งกระทู้ evanescentworke :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 16:23:49


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.