ReadyPlanet.com


รีขอบฟ้า iPhone 12: แบตเตอรี่กล้องยาเส้นประสิทธิภาพ | 91mobiles.com


iPhone 12 เป็น iPhone ใหม่เริ่มต้นขนมจาก Apple ซึ่งดิฉันเป็นดำรงฐานะหนุ่มแห่งลูกค้าส่วนมากมีแนวโน้มที่จะจับจ่ายเนื่องจากมาตราส่วนสนนราคาประกบสมรรถนะiPhone 12 ดำรงฐานะหนุ่มทาบขนมจากปีก่อน 19; s iPhone สิบเอ็ด (บทวิจารณ์) กับงานอัพเกรดจักมองเห็นคว้าชัดเจนกว่าพอเปรียบกับ iPhone 11 ขนมจาก XRiPhones พรรษา 19 นี้มาพร้อมกับภาษางานออกแบบใหม่กาต้มน้ำรอัปผลการเรียนความสามารถกับการแก้ไขการละครเอาท์พุตด้วยที่จริง iPhone 12 ตรงนั้นดีเลิศกระเป๋าแห้งเธอชนะ 19 เปล่าริษยา iPhone 12 Pro และ Pro Max ระดับพรีเมี่ยมสุดๆ ๆ

พร้อมด้วย iPhone 12 เธอจะได้รับจอแสดงผล OLED, ชิปซวดเซ็ต A14 Bionicกล้องยาสูบหลังญิบโครงสร้างความหนักเบาฉี่รับ MagSafe กับ 5Gพื้นที่เดี่ยวแห่งหน iPhone 12 Pro ประกอบด้วยข้อได้เปรียบรวมความว่าเกี่ยวกล้องยาสูบยิ่งไปกว่านี้อีกทั้งแสดงความดุที่ว่างระหว่าง iPhone 12 กับ 12 Pro ตรงนั้นลีบยอมจังในณ เวลานี้โน่นชี้กรณีว่า iPhone 12 ดำรงฐานะ iPhone สถานที่บริสุทธ์เต็มที่ด้วยมนุษย์ส่วนใหญ่ไหม?อ่านเพื่อควานหาคำเฉลย

|

คำพิพากษา

คำตอบสั้น ๆ ถือเอาว่าใช่ iPhone 12ดำรงฐานะ iPhone สถานที่ดีงามสุดโต่งด้วยว่ามนุษย์เป็นส่วนใหญ่ในที่พรรษาตรงนี้ iPhone เริ่มแรกลงมาพร้อมทั้งการแก้ไขมากมายแห่งทำเอาคุ้มกับงานจ่ายมากกว่า iPhone 12 Proจอแสดงผล OLED สมรรถนะสถานที่คล่องแคล่วและอายุใช้งานแบตเตอรี่แห่งหนช้านานตลอดทั้งกลางวันเป็นพ่างสาเหตุบางประการสถานที่เป็นเหตุให้เลี่ยนคุ้มมากแต่ราคาจะอีกต่างหากติดจะสูงศักดิ์แห่งประเทศอินเดียก็ตาม

งานดีไซน์และการละครข้อมูลออก

ชิ้นสถานที่ดึงดูดความสนใจความสนใจจังที่สุดของ iPhone 1219 คือว่างานดีไซน์ซึ่งเป็นหนึ่งมากไม่แทบ ทว่า Apple นำความวิจิตรแปลนคลาสสิคสิ่งของสมัย iPhone 5 หวนกลับแค่นั้น แม้ว่าอีกต่างหากสนับสนุนแยกออกสมรรถใช้งานคว้าที่กลางวันกับอายุสรรพสิ่งวันนี้ 19 พร้อมด้วยการดีไซน์รักษากลักและริมบี้ทำให้ iPhone 12 รู้งดงามที่งานกำหนดกับเปล่าริมเปล่าคมพอที่จะบาดมือสรรพสิ่งเธออย่างสถานที่ทูลบางระบิลคงจะแนะนำเชอร์รี่ที่อยู่ด้านบนถือเอาว่าความหนักเบาแห่ง 162 กรัมนั้นฉี่ด้วยกันสรุปได้ประการน่าชอบใจ iPhone 12 ตรงนั้นชิ้งฉ่องกระทั่ง iPhone 11 จังและอีกทั้งเล็กกระทั่งทีละน้อยๆเสียแต่ว่าจักมีสัดส่วนหน้าจอ 6.1 นิ้วเท่ากันก็ตามดังนี้ตามที่ชายหน้าจอถูกตัดออกเป็นเหตุให้ iPhone 12 มีสัดส่วนกะทัดรัดจำเริญเพื่อให้ใช้งานหัตถ์เดียวได้มาง่ายขึ้นไป

Apple ได้พิทักษ์ iPhone 12 ด้วยอันที่เรียกว่า Ceramic Shield แห่งหนด้านหน้าตามชื่อแห่งหนแนะนำตกว่าแก้วจักถูกแทรกด้วยคริสตัลท้องนาโนเซรามิกเพื่อเพิ่มความทนทาน Apple กล่าวว่า Ceramic Shield แข็งแกร่งกว่ากระจกสาธารณะในโทรศัพท์ซึ่งหมายเนื้อความว่า iPhone 12 น่าทนทาบการหกกระแทกเสื่อมลงและรอยขีดข่วนจากเครื่องราชอิสริยาภรณ์และประแจโดยไม่ได้ตั้งใจฉันไม่กล้าวางโทรศัพท์แน่นอนแต่ฉันสังเกตเห็นรอยขีดข่วนจี๊ด ๆ น้อย ๆ ในที่ช่วงสัปดาห์นี้กระจกเคลือบเงาสถานที่ด้านหลังไม่ใช่เช่นนั้น Ceramic Shield และน่าได้รับการปกป้องอีกด้วยฝาปิด

กรอบอลูมินัมมีวรรณะด้านกับไม่ 19;รอยนิ้วมือด้วยกันรอยเปื้อนเมื่อเทียบกับกรอบสแตนเลสสตีลในที่รุ่น iPhone 12 Pro iPhone 12 มีปุ่มเปิดทำให้หยุดแบบแวงที่คุ้นเคยที่ด้านข้างท่าอากาศยาน Lightning ที่ข้างล่างและปุ่มปรับระดับเสียงสวิตช์ดับเสียงด้วยกันถาดใส่ซิม(ซิมการ์ดเดียว) ทางด้านพามที่น่าดึงดูดคือกลุ่มของอินเดียไม่ได้มาพร้อมกับ mmWaveสิงหบัญชรเสาอากาศทางด้านทักษิณอย่างแห่งหนคุณอาจจะเห็นณรุ่นสรรพสิ่งสหรัฐอเมริกาดังที่เฉพาะเวอร์ชันยาเรือสหรัฐอเมริกาขนาดนั้นที่รับ mmWave ในขณะที่ iPhone 12 ในประเทศอื่น ๆ กำหนด ที่ 5G ที่ลุ่มกว่า 6GHz

iPhone 12 มาพร้อมกับคุณลักษณะที่เหนือกว่าเช่นกันเมื่อเทียบกับ iPhone 11 ตอนนี้คุณจักได้รับจอรับภาพ Super Retina XDR OLED ขนาด 6.1 นิ้วเปล่าเพียง แต่คุณจักได้รับคุณธรรมของแผง OLED เท่านั้น แต่ความละเอียดอ่อนยังครอบครองการกระแทกสูงถึง 2,532 x 1,170 หน้าจอได้รับอัตราส่วนคอนทร้างไปสต์ที่สูงขึ้นไปและเปลวไฟสูงสุด 1200 nits (บนบานศาลกล่าว HDR) สรุปได้ว่าจอแสดงผลของ iPhone 1219 นั้นสะอาดมากถูบนจอดูเจริญและเป็นธรรมชาติโดยไม่ดูอิ่มตัวมากเกินไปมุมการยอมรับชมตรงนั้นยอดเยี่ยมกับคุณจะได้ทิวทัศน์ที่กระจ่างลึกเช็ดดำแนบเนียนที่แผง LCD บน iPhone สิบเอ็ด ไม่สามารถส่งมอบได้มาวิดีโอดูคมชัดและสวยหรูด้วยภาพเกม Apple Arcade อาทิ Sayonara: Wild Hearts และ Creaks เรียบร้อยสวยงามพร้อมด้วยสายตานอกจากนี้เธอยังสมรรถสตรีม Dolby Vision ที่คมชัดและสดใสได้มาอีกด้วยใจความบนแพลตฟอร์มเป็นต้นว่า Netflix

Let19 คุยเกี่ยวพัน MagSafe

MagSafe อำนวยประโยชน์ทรัพย์สมบัตินวชาตสถานที่ประธานเนื่องด้วยหมู่ผลิตภัณฑ์ iPhone 12 แห่งเป็นเหตุให้ทุกคนเอ่ยถึงโทรศัพท์ iPhone 12 ประกอบด้วยแม่เหล็กรอบขดลวดชาร์จไร้สายช่วยให้เธอสมรรถต่ออุปกรณ์ทำให้ดีขึ้น MagSafe ได้นี่เป็นการเปิดโลกสิ่งของผลิตผลนวชาตแห่งหนรับ MagSafe และ Apple ก็ได้ยอมรับลูกฟุตบอลกลิ้งไปต่อจากนั้นด้วยเครื่องชาร์จ MagSafe, กระเป๋าธนบัตรผิวหนัง MagSafe และกระเป๋ารถ MagSafeApple จักช่าง MagSafe Charger Duo เร็ว ๆ นี้ซึ่งดำรงฐานะโอกาส AirPower สถานที่สามารถชาร์จ iPhone และ Apple Watch ด้วยกันได้มา

อิฉันมีกรรมสิทธิ์MagSafe Charger แห่งยึดติดกับข้างท้ายของ iPhone 12 ตัวดึงดูดทรงกลมจักจัดระดับตัวเองและเรียบร้อยอย่างมั่นคง แม้ว่าโชคร้ายที่ MagSafe Charger ชาร์จ iPhone 12 ด้วยพลังงานแทบ 15W โดยใช้อะแดปเโคนร์ 20W กับ 13W โดยใช้คืนอะแดปเตอร์ 18W ทั้งคู่เลยกำหนดกว่าเมื่อเปรียบกับการชาร์จร่างมีเลยเวลาบนอะแดปเตอร์ 18W ไม่ก็ 20W อิฉันรู้ปีกหักอย่างครบถ้วนกับความเร็วณการชาร์จมากกว่า MagSafe เป็นพิเศษแม้เธอ 19 จะซื้อ Rs 4,500 เนื่องด้วยเครื่องเคราชาร์จแห่งหนกล่าวว่า MagSafe Charger ตรงนั้นค่อนข้างง่ายหากเจ้าเอ็ง 19; อย่ากังวลกับความไวในการชาร์จมากเกินไป

กล้องถ่ายภาพ

iPhone 12 ลงมาด้วยการตั้งค่ากล้องแห่งคล้ายกับ iPhone 11 เจ้าเอ็งจักได้มาเซ็นเซอร์ 12MP สองร่างกายโดยตัวหนึ่งครอบครองเลนส์มุมกว้างกฏเกณฑ์กับอีกตัวเป็นเลนส์หัวมุมกว้างพิเศษตั้งแต่อีฉันไม่ไหว 19; ปราศจาก iPhone 11 สิงสู่กับดักดีฉันฉันเปล่าสมรรถกระทำการเปรียบเทียบฉบับร่างเคียงข้างห้ามเพื่อจะมองดูว่ากล้องยาสูบณรุ่น 12 ดีขึ้นเพียงไหนเสียแต่ว่าฉันสมรรถพูดได้มาอย่างปลอดภัยแหวเธอ 19; กำลังมีสิทธิ์กล้องยาเส้นญิบแห่งยอดเยี่ยมกับ iPhone 12 โดยเฉพาะเพื่องานหนังสือวิดีโอ

เมื่อเอ่ยถึงภาพนิ่งในทิวากาล iPhone 12 นำเสนอการสร้างสีที่สมจริงอย่างยอดเยี่ยมพร้อมไดท้องนามิกเรนจ์ที่ดีงามสีจักดูสนุกสนานมากขึ้นบนบานศาลกล่าวหน้าจอ OLED อีกด้วยมีเรื่องเบ็ดเตล็ดที่งดงามและความคมชัดณภาพกับนี่เป็นเพราะว่าความสามารถที่การใช้คืนซอฟต์แวร์ของ Apple19 ร่วมกับพลังการประมวลผลของ A14 Bionic19 การประมวลผลทิวทัศน์ขั้นสุดท้ายจะใช้เวลาเอ็ดหรือหญิบวินาที แต่จำเป็นจะต้องรอสักครู่มักจะคุ้มค่า

กล้องอหงิกัลตร้าด่วนด์เป็นคู่หูที่มั่นตายตัวสามารถถ่ายภาพเฟรมที่กว้างขึ้นคว้าเมื่อปรารถนาเพียงแค่ประกบกันไอคอน 1x บนช่องมองทัศนียภาพสิ่งสถานที่ฉันชื่นชอบเกี่ยวกับกล้องอัลตร้าเลนส์ด่วนด์คือดิฉันไม่ได้สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างมากของอุณหภูมิเช็ดจากกล้องยาสูบหลักซึ่งเป็นเรื่องปกติแห่งโทรศัพท์รุ่นอื่น ๆ คุณถือสิทธิ์รายละเอียดแห่งหนดี เสียแต่ว่าคุณจักสังเกตเห็นเสียงรบกวนและข้อความเบลอรอบ ๆ ชายของทิวภาพ

โหมดกลางคืนดูเหมือนจะดีครั้น ๆ กับ iPhone สิบเอ็ด ซึ่งหมายข้อความว่าดีแต่ไม่จำเป็นต้องดีกว่าการแข่งขันเสมอไปฉันชอบทัศนียภาพกลางคืนเต็มที่ที่ฉันสามารถถ่ายภาพได้แต่ว่าจะประกอบด้วยความสามารถที่ จำกัด เต็มแรงเนื่องจากเหตุการณ์การแพร่ระบาดในยุคปัจจุบันโหมหนาลางกลับสามารถตรวจการยืดเวลาชัตเตอร์โดยอัตโนมัติพอให้ภาพแลดูสว่างและชัดเจนขึ้นและผลมักจะเป็นที่ชอบใจกล้องกว้างไกลพิเศษอีกทั้งรองรับโหมดกลางคืน แต่ว่าภาพจะมืดลงเมื่อวัดกับโหมดกลางบอกเหตุคืนสรรพสิ่งกล้องหลักเขต

กล้องเค้าหน้า 12MP ยังจับภาพเซลฟี้ได้ละม้ายกับพรรษาที่แล้ว 19; s iPhone สิบเอ็ด ในทิวาฉันสามารถถ่ายภาพซวนเซลฟี่ที่ถูกใจได้ด้วยการสร้างสีและรายละเอียดที่บริสุทธ์คราวนี้กล้องหน้าอีกทั้งรองรับทุ่มเทดกลางบอกเหตุคืนซึ่งจะเริ่มจัดการโดยอัตโนมัติเมื่อแสงน้อยฉันสมรรถถ่ายภาพเซลฟี่สถานที่สว่างกว่าในแห่งหนแสงโกร๋งเกร๋งได้แม้ว่าภาพจักดูอ่อนโยน

iPhone มีความยอดเยี่ยมณด้านการถ่ายวิดีโอในที่ช่วงเหลือแหล่ปีที่ผ่านมา เสียแต่ว่า Apple ได้นำสิ่งนี้ไปสู่ความสำเร็จอีกด้วยการเพิ่มขึ้นวิดีโอ HDR ลงในกลุ่มผลิตผล iPhone 12ซึ่งหมายข้อความว่าเธอสามารถถ่ายวิดีโอ Dolby Vision HDR โดยชดใช้ iPhone 12 ซึ่งดูดีมากพูดคล่องๆคือวิดีโอ HDR (ช่วงไดนาไม่กสูง) สมรรถนำเสนอวิดีโอแห่งหนสว่างและมีสีสันมากกว่าเมื่อวัดกับวิดีโอ SDRเจ้าเอ็งจะมองเห็นความแตกต่างครั้นดูวิดีโอ HDR บนบาน iPhone และเจ้าเอ็ง 19 คุณจักเห็นกก.โก้ Dolby Vision ผิคุณสามารถดูวิดีโอบนบานศาลกล่าวทีวีแห่งหนรองรับ Dolby Vision คว้า

ประสิทธิภาพด้วยกันซอฟต์แวร์

iPhone 12 ใช้แรงงานจากชิปซวดเซ็ต A14 Bionic ใหม่ล่าสุดซึ่งใช้กรรมวิธี 5 นาโนเมตรตามที่เก็งไว้ A14 Bionic ครอบครองชิปเซ็ตแห่งหนทรงพลังที่สุดสิ่งของ Apple19 และสามารถเอาชนะโปรเซสเซอร์เรือธงสิ่งของคู่แข่งได้ในวิธานมาตรฐานA14 Bionic นั้นทรงพลังมากจนอาจดำรงฐานะพลังปันออกกับพิศ็ปท็อป Mac เครื่องใหม่ที่ Apple มีแผนจักประกาศในที่วันที่ 10 พฤศจิกายนนี้เลี่ยนไม่ทึ่งเลยสถานที่ iPhone 12 จะแจ้นมากเมื่อต้องใช้งานที่แต่ละวันงานเล่นเกมและทุกสิ่งที่เจ้าเอ็งโยนทิ้งจร

ที่แท้เธอคงจะชนะ 19 แต่ว่าอีกต่างหากไม่สามารถใช้ชิปซวดเซ็ตคว้าครบถ้วนความสามารถเหตุด้วยผู้บริโภคทั่วไป iPhone 12 จะให้ความรู้ผุพังแจ้นพอ ๆ กับดัก iPhone 11 ซึ่งรู้สึกแหวแจ้นพอ ๆ กับ iPhone XR ข้างนอกสันเธอจะมองเห็นผลดีของ A14 Bionic หนึ่งไม่ก็สองพรรษาตามลำดับครั้น iPhone 12 ยังคงรู้สึกเร็ว You19;ยิ่งไปกว่านี้เราอีกทั้งมองเห็นดุเราไม่ไหว 19; ไม่ไหวพูดถึง 5G ยิ่งนักมาก แต่ 19; เป็นก็เพราะว่า 5G อีกต่างหากไม่พร้อมใช้งานในประเทศอินเดีย แม้ว่า iPhone 12 รับ 5G ด้วยกันโน่นก็ดำรงฐานะสิ่งแห่งหนสะอาดแห่งหน 19

Apple อาจจะครอบครอง กองกลาง เดียวที่สามารถหลบเลี่ยงงานทูลอัตราการรีเฟรชที่ดอนบนบานศาลกล่าวต่อโทรศัพท์ระดับพรีเมียมได้มาiPhone 12 ลงมาและอัตราการรีเฟรช 60Hz กฏเกณฑ์ แม้ว่า 19; เป็นหนึ่งในที่จอแสดงผล 60Hz ทุ่งรื่นแรงกล้าแห่งหนเจ้าเอ็ง 19; จักมองเห็นบนต่อโทรศัพท์งานเลื่อนรั้งขึ้นแอปด้วยกันงานเรียกแลดูเปลี่ยน UI ให้ความรู้สึกลื่นไหลกับไม่เคยทำเอาหยุดชะงักหรือไม่สนองตอบเกินแม้แต่ครั้งเดียวซึ่งจำต้องขอบพระคุณ A14 Bionic SoC พร้อมด้วย

iPhone 12 มาพร้อมทั้ง iOS 14 ซึ่งลงมาพร้อมด้วยการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ตกขอบในที่ iOS แห่งรอบมากมายปีอันที่สะดุดตาตกขอบถือเอาว่าโพงมังสวิรัติ็ตซึ่งเป็นเหตุให้ iPhone ดูท่าต่อโทรศัพท์ Android จำเริญเล็กน้อยรับสารภาพโพงมังสวิรัติ็ผายลมีๆอุดมเพื่อที่จะทวีคูณยอมในหน้าจอเสาสิ่งของคุณรวมทั้งภูมิอากาศ, Apple Music, Podcast, Google Search กับอื่น ๆ เขาทั้งหลายดูดีกับทวีนักแสดงเติบโตด้วยกันตรึงใจการฝักใฝ่จรแห่งหนหน้าจอเสาณณ เวลานี้ แต่ว่าเราอยากแหวจักได้เหลือบเห็นหมายกำหนดการที่สามสมบูรณ์อ่อนพปาร์ตี้ให้การเอื้อเฟื้อโพงเจ็ตแจ้น ๆ ตรงนี้ iOS 14 อีกต่างหากเล่าคุณลักษณะเช่น App Library ซึ่งเป็นแห่งที่ดีในการเคลื่อนย้ายเล็กพสถานที่เปล่าเบาได้ใช้งานและลืมจรทั้งมวลและแอนิเมชั่น Siri แห่งใหม่กระทั่งซึ่งใช้ไม่ได้ทั่วหน้าจอ

แบตเตอรี่

Apple ไม่เคยเปิดเผยความจุของแบตเตอรี่ในที่ iPhone ด้วยเหตุผลที่บริสุทธ์การประกาศแบตเตอรี่ 2,815mAh บนยกพื้นอาจตรวจฟังดูแปลก ๆ เช่นกันแม้ว่าสิ่งนี้ไม่ได้แปลความว่าอายุใช้งานแบตเตอรี่ไม่ดีในความเป็นจริงต่อจากนั้น iPhone 12 ส่งมอบได้ทุกที่ระหว่าง 6-7 ขณะของกาลเวลาหน้าจอเพราะด้วยการใช้งานที่ข้นและระยะเวลาหน้าจอประมาณการ 5-6 ชั่วโมงด้วยว่าการใช้งานปกติอย่างสม่ำเสมอสามารถพาเธอไปตลอดทั้งเวลากลางวันได้สบายและบางส่วนต้องขอบคุณกาลเวลาสแตนด์บายที่ยอดเยี่ยมคุณจักมีความสุขกับอายุใช้งานแบตเตอรี่ประมาณ 9-10 เดือนจากนั้นอายุการใช้งานแบตเตอรี่จะเริ่มลดน้อยลง

เนื่องจาก Apple ไม่จัดส่งอะแดปเตอร์แปลงไฟในกล่องอีกต่อไปเธอจะต้องใช้แห่งชาร์จ PD ที่คุณอาจวางไว้รอบ ๆ ที่อยู่หรือเจ้าเอ็งจะจำเป็นต้องซื้ออิฐชาร์จ 20W จาก Apple Store มุขออนไลน์เพื่อชาร์จเครื่องไม้เครื่องมือได้โดยด่วนเครื่องชาร์จจะทำให้ iPhone 12 เหลือหลอ 50 เปอร์เซ็นต์ในที่ 30 นาที

คำตัดสินโหล่

iPhone 12 เหมาะสมกับการดำรงฐานะ iPhone เริ่มต้นเหตุด้วยคนส่วนใหญ่ตั้งแต่โครงสร้างแห่งมีความหนักเบาเบากับภาษางานออกแบบนวชาตไปจนกระทั่งการปรับปรุงภายใต้ฝากระโปรง iPhone 12 คือการอัปเกรดที่ปราศจากข้อเสียสำหรับผู้บริโภค iPhone XR และ สิบเอ็ด ในโอกาสนี้ Apple ได้ทำiPhone วานิลกราบลาน่าสนใจเพิ่มขึ้นด้วยงานเพิ่มจอ OLED ที่สวยหรูยิ่งไปกว่านั้นเครื่องมือยังรองรับ MagSafe, 5G และคุณลักษณะเกือบหมดด้วยกันที่เธอได้รับขนมจาก iPhone 12 P ที่เป็นเงินเป็นทองแพงกว่าro รุ่นทำให้เป็นข้อแนะที่ง่ายสำหรับทุกคนที่กำลังมองหา iPhone สิ่งของใหม่แห่งกล่าวว่ายังคงต้องการคุณลักษณะเช่นตำแหน่งการเรียวเฟรชที่สูงขึ้นและการชาร์จที่เร็วขึ้นผู้ตั้งกระทู้ elderlyammonia7 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-04 00:46:14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.